5F STELLA

Tên dự án: 5F Stella

Tên quy hoạch Khu nhà ở FC Trường An

Vị trí: Đường ĐT 741, trung tâm thị trấn Phước Vĩnh, Phú Giáo, Bình Dương

Quy mô: 5,9 ha, gồm hơn 400 căn nhà phố thương mại

Pháp lý: Quy hoạch chi tiết 1/500, Sổ hồng riêng từng nền

Diện tích: 60 m² – 168,8 m²

Giá bán: 875 triệu/nền

Ưu đãi Hỗ trợ thanh toán dài hạn 6 – 12 tháng với lãi suất 0%

Phát triển và phân phối: Hệ thống 5F

TỔNG QUAN

Khu đô thị 5F Stella nằm trên tuyến đường ĐT 741 - trục giao thương chiến lược kết nối hai thành phố lớn là Thủ Dầu Một (Bình Dương) và Đồng Xoài (Bình Phước). Bao quanh dự án là hàng loạt khu công nghiệp sạch, khu khoa học công nghệ cao của Bình Dương, Bình Phước. Đặc biệt, khu vực 5F Stella tọa lạc được định hướng phát triển thành đô thị trung tâm của khu vực cửa ngõ phía Đông Bắc tỉnh Bình Dương, đô thị vệ tinh của TP. Thủ Dầu Một và là trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại - dịch vụ, y tế của Phú Giáo.

Hiện nay, Phú Giáo và khu vực lân cận đang xây dựng một loạt KCN thế hệ mới hứa hẹn trở thành “bến đỗ” của các tập đoàn quốc tế, đưa nơi đây thành “cứ điểm” sản xuất thông minh hàng đầu Việt Nam và Đông Nam Á. Có thể kể đến như các KCN Tam Lập 1-4, VSIP IV 1.000ha, An Linh 1.000ha, An Bình gần 1.000ha, Vĩnh Lập 1 hơn 750ha, Vĩnh Lập 2 với 500ha và Becamex Đồng Phú 6.300ha… Công nghiệp và bất động sản luôn song hành. Như vậy, Phú Giáo sắp tới cũng sẽ là “tọa độ kim cương” cực kỳ hấp dẫn cho các nhà phát triển bất động sản.

VỊ TRÍ

TIỆN ÍCH

Trăm tiện, ngàn lợi

Tọa lạc ngay tâm điểm phát triển của Phú Giáo, 5F Stella được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích có sẵn như chợ Phước Vĩnh, trung tâm y tế huyện Phú Giáo, bệnh viện đa khoa, trung tâm thể thao, trường học cấp 1,2,3… Hơn nữa, nhờ lợi thế mặt tiền đường lớn và mật độ cư dân xung quanh đông đúc, khu đô thị 5F Stella còn mở ra cơ hội kinh doanh và tiềm năng sinh lời rất lớn. Là một trung tâm sản xuất công nghiệp mới, chắc chắn sắp tới khu vực này sẽ còn được bổ sung hàng loạt dự án về thương mại – dịch vụ cao cấp phục vụ cho lực lượng chuyên gia và người dân cũng được hưởng lợi.

Hạ tầng bứt phá

Bên cạnh các tuyến đường huyết mạch hiện hữu như ĐT 741, ĐT 750, quốc lộ 13, quốc lộ 14, đường Bình Dương - Đồng Phú…, xung quanh khu đô thị 5F Stella đang được đầu tư thêm nhiều dự án mang tính chiến lược. Nổi bật là đường tạo lực Tân Uyên - Phú Giáo - Đồng Xoài, cao tốc TPHCM - Thủ Dầu Một - Đồng Xoài, Vành đai 3, Vành đai 4, cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Phú Giáo - Chơn Thành – Hoa Lư, đường sắt Dĩ An - Lộc Ninh, đường sắt Xuyên Á… Đây là những trục giao thông trọng điểm kết nối tất cả các trung tâm đô thị - công nghiệp ở phía Đông Bắc tỉnh Bình Dương và Bình Phước, hình thành trục thương mại – công nghiệp - dịch vụ logistic theo hướng Đông - Tây, mở ra hướng phát triển đưa Phú Giáo lên tầm cao mới.

Hưởng lợi từ quy hoạch kép

Trong bối cảnh quỹ đất trung tâm ngày càng hạn hẹp, Bình Dương đang hướng đến xây dựng vùng sản xuất thông minh và mở rộng không gian đô thị lên khu vực phía Bắc mà trọng điểm là trục Tân Uyên - Phú Giáo - Đồng Xoài. Tỉnh Bình Phước cũng đang tập trung nguồn lực phát triển công nghiệp, thương mại - dịch vụ tam giác kinh tế Đồng Phú - Chơn Thành - Đồng Xoài, liền kề huyện Phú Giáo. Hai định hướng này kết hợp với cơ sở hạ tầng ngày càng hoàn thiện sẽ tạo thêm “xung lực” mới cho bất động sản Phú Giáo bùng nổ, mà hưởng lợi trực tiếp nhất chính là khu đô thị 5F Stella.

Phú Giáo - Trung tâm công nghiệp thế hệ mới của Bình Dương

Nắm giữ lợi thế vượt trội khi nằm giữa các KCN thế hệ mới gồm Tam Lập 1-4, VSIP IV 1.000ha, An Linh 1.000ha, An Bình gần 1.000ha, Vĩnh Lập 1 hơn 750ha, Vĩnh Lập 2 với 500ha và Becamex Đồng Phú 6.300 ha…, Phú Giáo là vùng đô thị - công nghiệp đang được tỉnh Bình Dương đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, dịch vụ theo hướng phát triển đô thị thông minh.

Đặc biệt, theo đồ án quy hoạch chung của huyện Phú Giáo tầm nhìn đến năm 2030, Phước Vĩnh - Vĩnh Hòa sẽ là đô thị vệ tinh của TP.Thủ Dầu Một, đô thị trung tâm khu vực cửa ngõ Đông Bắc của tỉnh Bình Dương và là trung tâm hành chính, văn hóa, thương mại - dịch vụ, y tế của huyện Phú Giáo. Điều này mở ra cho thị trường bất động sản Phú Giáo cơ hội bứt phá, trở thành những điểm sáng tiếp theo tương tự Dĩ An, Thuận An và Thủ Dầu Một trước đây.

- PHỐI CẢNH -

- VIDEO -

TIN LIÊN QUAN