TỔNG QUAN

Kính thưa Quý khách hàng, Quý đối tác

Thành lập vào tháng 3 - 2018 với trụ sở chính tại Bình Dương, Công ty cổ phần Uniland là nhà phát triển và phân phối bất động sản quy tụ đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ trung giàu nhiệt huyết và được đào tạo kiến thức bài bản. Chỉ sau hơn hai năm đi vào hoạt động, Công ty cổ phần Uniland đã phát triển thành hệ thống với 4 đơn vị thành viên Uniland TAC, Uniland TDC, Uniland TDM, Uniland TPM hoạt động tại Bình Dương, Bình Phước và TPHCM. Với phương châm “Đồng hành cùng phát triển”, hiện nay thương hiệu Uniland đã được đông đảo khách hàng trên cả nước tin yêu, ủng hộ và là một trong những nhà phát triển – phân phối bất động sản hoạt động năng nổ nhất khu vực phía Nam.

Hầu hết các dự án do Uniland phát triển và phân phối thời gian vừa qua khi đưa ra thị trường đều tạo tiếng vang lớn, hàng ngàn sản phẩm đất nền, nhà phố, biệt thự giàu tiềm năng đã được công ty trao đến tay khách hàng thành công chỉ trong thời gian ngắn. Các dự án nổi bật có thể kể đến như Uni Mall Center, Hana Garden Mall, The Eden City, phố thương mại Lộc Phát, Bình Dương Avenue City, Victory City, Cát Tường Phú Hưng, New Town 8... Điểm chung của các dự án này là đều tọa lạc ở những vị trí đắc địa, quy hoạch hiện đại, chính sách giá bán cạnh tranh và tiềm năng gia tăng giá trị vượt trội. Hơn nữa, Uniland còn luôn giữ chứ “TÍN” trong mọi cam kết với khách hàng, từ việc triển khai dự án cho đến việc bàn giao sản phẩm và hoàn thiện pháp lý theo đúng tiến độ đề ra.

Bên cạnh hàng ngàn khách hàng thân thiết gắn bó, đến nay Uniland còn xây dựng được quan hệ mật thiết với hàng chục chủ đầu tư giàu tiềm lực cũng như các đối tác xây dựng, tài chính – ngân hàng. Nhờ sự hợp tác chặt chẽ này mà các khách hàng của Uniland được hưởng lợi rất nhiều từ các giải pháp hỗ trợ tài chính ưu việt để dễ dàng sở hữu được các bất động sản giàu tiềm năng mang lại lợi nhuận.

Tiếp nối những thành công đã đạt được, Công ty cổ phần Uniland đang tiếp tục đặt ra những mục tiêu phát triển mạnh mẽ hơn. Cụ thể, trong vòng 5 năm tới, Công ty cổ phần Uniland sẽ phấn đấu trở thành một trong những nhà đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản hàng đầu, triển khai những dự án quy mô khu đô thị với đa dạng phân khúc sản phẩm hơn nữa. Hoạt động của công ty cũng không còn gói gọn ở khu vực phía Nam mà tại tất cả các tỉnh, thành có tiềm năng lớn về bất động sản, mang đến cơ hội an cư cũng như đầu tư tốt nhất cho các nhóm khách hàng khác nhau.

Để hiện thực hóa mục tiêu đề ra, Ban lãnh đạo và tập thể hơn 400 cán bộ nhân viên của Uniland đang từng ngày từng giờ không ngừng nỗ lực, trau dồi kỹ năng, kiến thức và áp dụng các ứng dụng công nghệ tiên tiến để bắt kịp xu hướng của thị trường nhằm nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Đặc biệt, từ nay đến năm 2025, bên cạnh việc tìm kiếm quỹ đất sạch để phát triển dự án mới, Công ty cổ phần Uniland sẽ tăng cường hợp tác với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trên tinh thần "đôi bên cùng có lợi" và “lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ”.

Chặng đường phía trước còn rất nhiều khó khăn, thử thách, nhưng với tinh thần đoàn kết, quyết tâm của đội ngũ nhân sự tinh nhuệ và sự tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác, Công ty cổ phần Uniland tin rằng sẽ tiếp tục lập nên những kỳ tích mới, phụng sự khách hàng, phụng sự xã hội bằng tất cả nhiệt huyết.

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của Uniland cam kết luôn giữ vững uy tín theo đúng phương châm "Đồng hành cùng phát triển", "Đồng hành cùng khách hàng", "Đồng hành cùng đối tác”, qua đó đem lại ngày càng nhiều giá trị bền vững cho thị trường bất động sản.

Trân trọng


CỘT MỐC PHÁT TRIỂN

2018

  • Tháng 7 - 2018 thành lập công ty và khai trương trụ sở tại Thành Phố Thủ Dầu Một

  • Phân phối thành công hơn 700 sản phẩm đất nền, nhà phố tại Bình Dương và Bình Phước

2019

  • Phát triển hệ thống gồm 4 đơn vị (Uniland TDC, Uniland TAC, Uniland TDM, Uniland TPM)

  • Mở rộng hoạt động kinh doanh tại TPHCM, quy mô tăng lên 300 nhân sự

  • Phân phối, phát triển thành công 1028 sản phẩm, tăng 60% so với năm 2018

2020

  • Nhân sự tăng lên 400 người

  • Thiết lập quan hệ đối tác chiến lược với nhiều chủ đầu tư, ngân hàng như U&I Real, Vietcombank, Sacombank, ACB, VPbank...

  • Doanh thu tăng trưởng 40%

TẦM NHÌN

- Luôn phục vụ khách hàng “TẬN TÂM”, “CHUYÊN NGHIỆP”, “UY TÍN

- Chú trọng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với các khách hàng và đối tác

- Góp phần xây dựng xã hội nhân văn

Triết lý Kinh doanh

- Thương hiệu Uniland phát triển vững mạnh, nằm trong nhóm những nhà phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam

- Hợp tác với các đối tác quốc tế và niêm yết cổ phiếu trên thị trường chứng khoán

- Xây dựng hệ thống kinh doanh tại các tỉnh, thành có thị trường bất động sản phát triển trên cả nước

- Đầu tư các dự án quy mô khu đô thị với đầy đủ tiện ích

- Phát triển và phân phối tất cả các phân khúc sản phẩm bất động sản

SỨ MỆNH

- Góp phần xây dựng và phát triển thị trường bất động sản minh bạch, bền vững

- Góp phần tích cực vào lĩnh vực phát triển đô thị tại Việt Nam

- Kiến tạo những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội

- Góp phần mang đến cơ hội an cư và đầu tư hấp dẫn cho khách hàng, đối tác

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

" Đồng hành cùng phát triển "