PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

- Nằm trong Top các thương hiệu phát triển bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và được đông đảo khách hàng tin tưởng, chọn lựa khi có nhu cầu mua bất động sản.

- Trở thành công ty đại chúng niêm yết trên thị trường chứng khoán và có quan hệ tốt đẹp với các đối tác quốc tế.

- Củng cố và mở rộng mối quan hệ hợp tác cùng chia sẻ cơ hội đầu tư với các tổ chức tài chính – ngân hàng, các doanh nghiệp bất động sản, xây dựng…

- Mở rộng hoạt động rộng khắp các tỉnh, thành có thị trường bất động sản giàu tiềm năng của Việt Nam.

Tư vấn bất động sản

Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ về định giá, tư vấn pháp lý, tiếp thị bất động sản

Phân phối dự án bất động sản

- Trong giai đoạn 2020 - 2025, bên cạnh dòng sản phẩm chủ lực là đất nền và nhà phố giàu tiềm năng, Công ty cổ phần Uniland sẽ dần chuyển hướng phát triển những khu đô thị quy mô lớn và thâm nhập vào phân khúc căn hộ tầm trung tại các thị trường trọng điểm Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, TPHCM...

- Uniland sẽ tiến tới cung cấp trọn gói các dịch vụ tiện ích và dịch vụ quản lý nhằm khép kín chuỗi gia tăng giá trị bất động sản và giúp khách hàng tối ưu hóa lợi nhuận từ các bất động sản đang sở hữu.

- Khai phá các miền đất mới giàu tiềm năng, đồng thời tiên phong nghiên cứu cung cấp những loại hình bất động sản mới đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các nhà đầu tư.

- Tiên phong ứng dụng các công nghệ quản lý, công nghệ marketing hiện đại giúp nâng tầm hoạt động và gia tăng hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng.