TUYỂN DỤNG

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Hãy đến với công ty cổ phần Uniland các bạn sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc tuyệt vời, nhiệt huyết và đầy năng động. “Ngọn lửa” nhiệt huyết ấy đến từ ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm và luôn truyền khát vọng và đam mê nghề nghiệp đến với mỗi cá nhân tại công ty. Không chỉ có vậy, Uniland còn sở hữu đội ngũ trẻ tràn đầy sức sống với tinh thần đam mê công việc ham học hỏi luôn muốn khẳng định bản thân trong công việc, nhưng vẫn đặt tập thể và sự đoàn kết lên hàng đầu.

Với nhiệt huyết và sức trẻ tại Uniland cường độ làm việc luôn ở mức tối đa, thể hiện tính chuyên nghiệp nhưng cũng không kém phần vui vẻ thông qua các hoạt động giải trí, thể thao, sự kiện và du lịch. Thông qua các hoạt động trong và ngoài công ty các thành viên luôn xem đây là một “đại gia đình” Uniland. Chúng tôi luôn tâm niệm Công ty không chỉ là một nơi để làm việc, đó còn là “một gia đình”, “một niềm vui”, “một sự chia sẻ” của mỗi cá nhân đang làm việc tại Uniland.

CHÍNH SÁCH ĐÃI NGỘ

HỆ THỐNG LƯƠNG – THƯỞNG

+ Chế độ lương cạnh tranh, hoa hồng hấp dẫn.

+ Xét duyệt tăng lương định kỳ hàng năm.

+ Thưởng theo từng dự án, hàng tháng, hàng quý, hàng năm và theo hiệu quả công việc.

+ Thưởng tết và các ngày lễ lớn trong năm.

+ Thực hiện đầy đủ BHXH, BHYT, chế độ thai sản, ốm đau theo quy định hiện hành.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI

+ Các chính sách chăm lo đời sống: quà sinh nhật, quà lễ tết..

+ Được tham các khoá đào tạo, bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn.

+ Du lịch, nghỉ dưỡng hằng năm tạo sự thư giãn, vui vẻ và đoàn kết.

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Tại Uniland mọi nỗ lực cá nhân đều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Đến với công ty chúng tôi các bạn sẽ được làm việc và trải nghiệm ở một môi trường chuyên nghiệp và năng động. Mọi cá nhân đang làm việc tại công ty đều được truyền đạt những kinh nghiệm quý báu được tích luỹ trong nhiều năm của Ban Lãnh Đạo công ty và được tạo điều kiện để phát huy tối đa về năng lực và phẩm chất để được phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp.

Với định hướng trở thành một trong những Công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển và phân phối Bất động sản tại Bình Dương và các tỉnh khu vực phía Nam. Uniland luôn ý thức được rằng yếu tố con người là yếu tố then chốt, là “xương sống” cho sự thành công của doanh nghiệp. Vì vậy mọi cá nhân đều nhận được sự quan tâm và lắng nghe từ phía Ban lãnh đạo công ty. Cùng với đó là chính sách đãi ngộ tốt nhằm thu hút nhân tài cũng như đảm bảo mức thu nhập, lương, thưởng cạnh tranh cao nhất trên thị trường.

Cùng với đó là nguồn sản phẩm dồi dào, đa dạng và có tính cạnh tranh cao nhất trên thị trường được đầu tư bài bản, chất lượng và minh bạch về pháp lý. Luôn đem đến cho các chuyên viên sale Uniland một niềm tin về sản phẩm, niềm tin về công ty qua đó hàng ngàn sản phẩm đã được đưa đến tận tay khách hàng.

Tại Uniland chúng tôi trân trọng sự đóng góp của tất cả mọi người dù là nhỏ nhất. Mọi nỗ lực đều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng nhằm mang đến cho người lao động sự yên tâm khi công tác tại Uniland.